Tin Nhanh

Công Phượng, Văn Toàn… xét nghiệm COVID-19 trước khi hội quân cùng HAGL

Vietnam9.net – HAGL đang có những động thái cần thiết để chuẩn bị cho V-League 2021 trong bối cảnh tỉnh Gia Lai có những diễn biến phức tạp vì COVID-19.

Đọc thêm: HLV Solskjaer:’ Martial là cầu thủ có đẳng cấp’

Đợt bùng phát dịch thứ ba tại Việt Nam đang có những diễn biến phức tạp. Cho đến ngày 14/2, đã có tổng cộng 638 ca nhiễm mới ở đợt dịch này, phần lớn là lây lan trong cộng đồng. Ngoài ra, lưu lượng di chuyển đông trong dịch Tết Nguyên Đán khiến dịch bệnh khó bị kiểm soát tại các địa phương.

Hiện tại, tỉnh Gia Lai là một trong những ‘điểm nóng’ trong lây lan dịch ở đợt này. Các cầu thủ như Văn Thanh, Văn Toàn… sẽ tập trung trở lại từ vùng dịch. Do đó, để kiểm soát dịch từ cả hai đầu, CLB HAGL đã phải đưa ra những biện pháp mạnh tay.

Công Phượng là trụ cột của HAGL – Việt Nam 9

Cụ thể, HAGL đã yêu cầu Sở y tế Gia Lai xét nghiệm toàn bộ các cầu thủ HAGL mới trở lại đại bản doanh sau khi trở về quê ăn Tết. Theo dự kiến, đội bóng này sẽ có đầy đủ quân số vào ngày mùng 5 Tết và bắt đầu tập luyện trở lại từ ngày mùng 6 Tết.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Barca đón chào sự trở lại của trụ cột trước đại chiến với PSG

“HAGL là một CLB bóng đá, các thành viên luôn phải sinh hoạt tập thể, khi thi đấu cũng di chuyển nhiều nơi. Chúng tôi phải có ý thức phòng chống dịch trước tiên và phải có trách nhiệm cộng đồng cao. Vì thế, chúng tôi đề nghị các cầu thủ phải có ý thức phòng dịch, luôn đeo khẩu trang khi đi ra ngoài cũng như các yêu cầu y tế khác như khuyến nghị 5K của Bộ Y tế”.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!