Bóng Đá Châu Á

Cầu thủ Trung Quốc đầu tiên nhiễm virus Corona

Bóng đá Châu Á – Một cầu thủ giấu tên đang thi đấu tại giải hạng nhất Trung Quốc bị phát hiện có dương tính với virus Corona.

Đại dịch viêm phổi cấp do Virus Corona gây ra vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trung Quốc là quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất do mầm bệnh được bắt nguồn ở đây. Mới nhất thì một cầu thủ đang thi đấu tại giải hạng nhất nước này bị phát hiện có dương tính với bệnh.

Đây là cầu thủ đầu tiên của hệ thống bóng đá Trung Quốc nhiễm bệnh. Anh hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Zhejiang Greentown thuộc tỉnh Triết Giang. 2 thành viên khác của đội bóng này cũng đang trong diện theo dõi đặc biệt.

Biểu hiện nhiễm bệnh ban đầu của cầu thủ này là sốt và ho. Cầu thủ này ngay lập tức đã bị cách li. Những người còn lại của CLB Zhejiang Greentown cũng được đưa đi xét nghiệm cho ra kết quả âm tính.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Bóng đá Trung Quốc vẫn đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch virus Corona. Các câu lạc bộ của đất nước tỉ dân không thể tham dự AFC Champions League. Giải VĐQG nước này hiện cũng đang tạm hoãn vô thời hạn. Các ngoại binh liên tục tìm đường tháo chạy ở kì chuyển nhượng vừa qua.

Việt Nam cũng chịu liên lụy tương đối nặng do khoảng cách địa lí gần Trung Quốc. Giải vô địch quốc gia V-League phải dời ngày từ 21/2 xuống 7/3 nhằm trách đại dịch. Học sinh sinh viên toàn quốc cũng chưa thể đến trường trở lại.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có tới 910 ca tử vong và gần 40.000 trường hợp nghi nhiễm bệnh viêm phổi cấp do virus corona trên toàn thế giới.

Nhật Quang 

Đọc thêm: Tình hình chiêu mộ ngoại binh của các đội bóng V.League

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!