Blog Bóng Đá

Mách bạn cách chơi Fifa online 3 hiệu quả và dễ thắng nhất!

Chơi bóng đá Fifa online 3 hiện đang là một trong những game chơi trực tuyến cuốn hút được một lượng lớn người hâm mộ tham gia. Nó cuốn hút người chơi tham gia bởi luật chơi khá đơn giản. Để giúp người chơi có thể chơi một cách dễ dàng, sau đây Vietnam9 sẽ bật mí hướng dẫn cho bạn cách chơi Fifa online 3 hiệu quả, dễ thắng nhất.

Mách bạn cách chơi Fifa online 3 hiệu quả và dễ thắng nhất

Cách đá tân công trong fifa online 3 hay

Bóng đá một bộ môn thể thao được rất nhiều người ưa chuộng. Game chơi FiFa online 3 là cách để người hâm mộ thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng. Tại đây người chơi được hòa mình trong những trận đấu bóng hay, cảm giác như bạn đang được tranh tài ngay trên sân cỏ. Chơi fifa online 3 sẽ có tác dụng giúp người chơi có những trải nghiệm và nhanh chóng tiếp cận được những tính năng chơi bóng trực tuyến.

Kỹ năng dẫn bóng

Đây là kỹ năng đầu tiên bạn nên tìm hiểu. Một trận đấu sẽ có 2 đội tham gia những bóng thì duy nhất chỉ có 1 quả. Bạn hãy học cách giữ bóng, tuyệt đối không để đối thủ tranh mất bóng. Để làm được kỹ thuật giữ bóng cơ bản này bạn sẽ sử dụng bàn phím chơi fifa online 3 bao gồm 4 phím phím mũi tên chỉ lên, mũi tên chỉ dưới, mũi tên sang trái và mũi tên sang phải để bóng đi theo đường phù hợp.

Tăng tốc

Khi đã có bóng trong tay bạn sẽ thực hiện tiếp thao tác tăng tốc. Thao tác này sẽ giúp người chơi đến gần hơn với đích cuối cùng đó chính là khung thành của đối phương. Vì vậy bạn nên thực hiện thao tác tăng tốc, bạn hãy sử dụng phím E để tăng tốc. Khi biết áp dụng kỹ thuật đúng lúc đúng thời điểm và chơi đúng luật bạn sẽ thấy cách chơi fifa online 3 rất đơn giản.

Dùng bóng khi không bị kèm

Với kỹ thuật này bạn bạn dùng Q để di chuyển bóng. Nhưng trước khi di chuyển bóng bạn nên quan sát xem có đối thủ nào kèm, đồng thời xác định đường chuyền của bóng.

Dùng và bảo vệ bóng

Kỹ thuật này được sử dụng khi người chơi bị đối thủ kèm sát. Với kỹ thuật này bạn hãy sử dụng E.

Các phím trong fifa online 3

Để là người giành chiến thắng trong game chơi fifa online 3, bạn nên tìm hiểu và học thuộc các phím tương ứng với các kỹ năng chơi bóng. Cụ thể đó là:

 1. Nếu muốn thực hiện kỹ thuật sút bóng, xoạc bóng dùng ngay phím A.
 2. Để bóng chuyền theo đúng đường nhấp ngay phím S.
 3. Để sút bóng vào khung thành của đối phương dùng ngay phím D.
 4. Phím W là phím giúp thủ môn chạy ra cản bóng, không cho bóng lọt vào khung thành của mình.
 5. Khi người chơi muốn nhả bóng hãy dùng phím Z.
 6. Để bóng không tuột phải tay của mình hãy chọn phím C để giữ bóng.
 7. Nếu muốn đồng đội ra hỗ trợ tấn công bạn hãy dùng phím Q, sẽ có cầu thủ đội bạn ra giúp sức.
 8. Để tăng tốc bạn hãy dùng ngay phím E.
 9. Phím E + D sẽ giúp người chơi kèm người và lấy bóng hiệu quả.
 10. Để sút bóng ở cự ly xa và đánh lừa hướng đi của bóng sử dụng ngay tổ hợp  phím C + D.
 11. Để có những pha tâng bóng đẹp mắt bạn sử dụng tổ hợp phím Shift  + Z.
 12. Những pha lừa bóng chân trái hãy nhấn đồng thời + phím mũi tên chỉ sang trái, tương tự với những pha lừa bóng chân phải nhấn đồng thời phím Shift + phím mũi tên chỉ sang phải.
 13. Trong quá trình chơi fifa online 3 nếu muốn thay người hãy nhấn vào phím S.

Cách phòng thủ hiệu quả trong cách chơi Fifa online 3

Cách chơi fifa online 3 sẽ có 3 cách phòng thủ cơ bản: Tranh bóng, cắt bóng và xoạc bóng.

Tranh bóng

Tranh bóng một kỹ người chơi phải áp dụng trong cách chơi fifa online 3. Để giành được bóng từ phía đối phương, người chơi buộc phải lao vào tranh bóng.

Cắt bóng

Đây được coi là một kỹ năng giúp người chơi phá cản được đường chuyền bóng của đội bạn. Khi đối phương bắt đầu thực hiện thao tác chuyền bóng bạn hãy lao ra phá vỡ đường chuyền và làm hỏng kế hoạch tấn công khung thành đội mình.

Xoạc bóng

Nếu xoạc bóng được thực hiện thành công thì xác suất người chơi làm lưới của đối phương rung lên là rất lớn. Nhưng ngược lại nếu xoạc không chính xác vào bóng mà lại làm ảnh hưởng tới cầu thủ của đối thủ, bạn sẽ dễ bị ăn thẻ vàng.

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Fifa online 3 hiệu quả trên hy vọng bạn sẽ chiến thắng sau mỗi lần tham gia. Hãy nhanh tay tham gia và chia sẻ cách chơi fifa online 3 này với mọi người xung quanh. Chúc bạn luôn gặp may mắn!

Đá PES là gì? Những thông tin hấp dẫn về game bong da PES

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!