Bóng Rổ

Bradley Beal thất vọng khi vắng tên trong đội hình All-Star mùa này

NBA – Danh sách những cầu thủ được tham dự trận All-Star mùa này cuối cùng cũng đã được hoàn thành sau khi ban tổ chức giải công bố những cái tên dự bị cho trận đấu nói trên hôm nay. Một trong những sự vắng mặt gây tranh cãi nhất ở trận All-Star mùa này là Bradley Beal.

Sau trận đấu của Washington Wizards và Charlotte Hornets diễn ra vào hôm nay, Beal tỏ rõ sự không hài lòng khi anh không được góp mặt ở trận All-Star mùa này.

 Bradley Beal nba
Bradley Beal không được góp mặt ở trận All-Star mùa này

Tôi cảm thấy có một chút tức giận vì kết quả này,” Beal chia sẻ ở cuộc phỏng vấn sau trận đấu. “Tôi biết tôi là ai vì thế thật lòng mà nói tôi đã mong chờ được có mặt ở trận All-Star năm nay. Kết quả này làm tôi cảm thấy không được tôn trọng. Tuy nhiên nhiều người sẽ hiểu rằng tôi là một cầu thủ All-Star thực thụ. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Tôi chắc chắn sẽ đưa đội bóng của mình tới vòng Playoffs.”

Beal có lí do để cảm thấy bị thiếu tôn trọng khi mà thành tích của anh ở mùa giải năm nay khá ấn tượng. Trước trận đấu với Hornets, Beal có trung bình 28.7 điểm/trận và anh là cầu thủ có hiệu suất ghi điểm cao thứ 3 ở miền Đông mùa này.

Trong lịch sử NBA, chỉ 1 cầu thủ đạt hiệu suất ghi điểm ít nhất như Beal nhưng không được góp mặt ở trận All-Star. Đó là World B.Free ở mùa giải 1978-1979 (Thống kê chỉ tính với những cầu thủ ra sân ở ít nhất 25 trận).

bradley beal washington wizards
Ngôi sao của Washington Wizards cảm thấy bị thiếu sự tôn trọng từ Ban tổ chức NBA

Trong danh sách bầu chọn các hậu vệ tới từ miền Đông để được ra sân từ đầu ở trận All-Star mùa này, Beal chỉ xếp thứ 6 dù cho anh là người nhận được số phiếu bầu cao thứ 2 của các cầu thủ NBA trong danh sách nói trên.

Hai hậu vệ sẽ ra sân từ đầu tới từ miền Đông ở trận All-Star mùa này là Kemba Walker và Trae Young trong khi đó 2 hậu vệ dự bị của miền Đông là Kyle Lowry và Ben Simmons.

Kết quả hình ảnh cho nba all star 2020"
Sự kiện All Star 2020 diễn ra từ 14-16/02 năm nay

Cơ hội tham dự trận All-Star mùa này với Beal chưa phải đã hết dù sẽ rất nhỏ nhoi. Trong trường hợp những cầu thủ giành quyền tham dự dính chấn thương, cơ hội sẽ tới với Beal.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

HLV Frank Vogel muốn Lakers sẽ đại diện cho tinh thần của Kobe Bryant

Cầu thủ NBA mang giày tưởng nhớ Kobe Bryant

Sự nghiệp huyền thoại của Kobe Bryant

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!