Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Bố vợ Văn Quyết, Duy Mạnh làm ‘sếp’ ở CLB Hà Nội

Vietnam9.net – Ông Nguyễn Giang Đông sẽ giữ vai trò quan trọng trong bộ máy lãnh đạo của CLB Hà Nội.

Đọc thêm: HLV Lê Huỳnh Đức từ chức, ông Phan Thanh Hùng lên thay

Cụ thể, thông báo trên trang chủ của CLB Hà Nội viết: “Mới đây, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T chính thức đạt được thảo thuận và bổ nhiệm ông Nguyễn Giang Đông vào vị trí giám đốc đào tạo trẻ CLB bóng đá Hà Nội. Người tiền nhiệm là HLV  Hoàng Văn Phúc đã đôn lên đội I với vai trò Giám đốc kỹ thuật nên người quản lý các mầm non tương lai tạm thời bỏ trống trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Giang Đông không phải là người xa lạ với bóng đá Việt Nam. Ông từng giữ vai trò cựu chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn từ năm 2013 – 2017. Ông không tham gia và giữ bất kỳ chức vụ gì liên quan đến bóng đá từ năm 2018 tới nay.

Duy Mạnh là con rể ông Giang Đông

Ông cũng từng làm việc và khá thành công với lứa cầu thủ Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Kiên, Văn Đại… Với việc bổ nhiệm ông Nguyễn Giang Đông, CLB bóng đá Hà Nội hy vọng sẽ có thêm những bước đột phá và thành tích vang dội trong công tác đào tạo trẻ thời gian tới”.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Bầu Đức: HAGL không thắng Bình Dương là do… xui

Nguyễn Giang Đông trước đây là chủ tịch CLB Sài Gòn từ thời đội bóng còn có tên là CLB Hà Nội và thi đấu ở giải hạng Nhất. Đây là đội bóng ‘sân sau’ của CLB Hà Nội hiện tại khi là nơi cho các cầu thủ trẻ thi đấu. Ông Nguyễn Giang Đông cũng là bố vợ của Duy Mạnh và Văn Quyết.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!