Blog Bóng Đá

Áo đấu Everton – Áo đấu CLB Everton mới nhất mùa giải 2020/21

Blog bóng đá – Hãy cùng Vietnam9 tìm hiểu thông tin về Áo đấu Everton. Đây là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm.

Áo đấu Everton 2020/21 sân nhà

Áo đấu Everton 2020/21 sân nhà mang màu xanh truyền thống của CLB. Áo được thiết kế đơn giản với logo đội bóng, không viền nằm ở bên trái. Logo nhà tài trợ chính thức nằm ở bên phải và Logo thương hiệu của nhà tài trợ nằm ở giữa. Không có họa tiết được thiết kế chìm nhưng có một số hoa văn đơn giản ở trong áo. Giá bán của áo đấu Everton ít nhất là 90 bảng Anh. Ngoài ra, còn có phiên bản in số áo cầu thủ, lên đến 110 bảng Anh.

Áo đấu Everton 2020/21 sân khách

Áo đấu Everton 2020/21 sân khách mang màu vàng  hơi nhạt. Áo được thiết kế đơn giản với logo đội bóng, không viền nằm ở bên trái. Logo nhà tài trợ chính thức nằm ở bên phải và Logo thương hiệu của nhà tài trợ nằm ở giữa. Không có họa tiết được thiết kế chìm nhưng có một số hoa văn đơn giản ở trong áo. Đáng chú ý, phần màu áo in tràn cả vào logo CLB, chỉ giữ lấy họa tiết mà thôi. Giá bán của áo đấu Everton ít nhất là 90 bảng Anh. Ngoài ra, còn có phiên bản in số áo cầu thủ, lên đến 110 bảng Anh.

Áo đấu Everton 2020/21 – áo đấu thứ 3

Áo đấu Everton 2020/21 sân khách mang màu xanh da trời nhạt. Áo được thiết kế đơn giản với logo đội bóng, không viền nằm ở bên trái. Logo nhà tài trợ chính thức nằm ở bên phải và Logo thương hiệu của nhà tài trợ nằm ở giữa. Không có họa tiết được thiết kế chìm nhưng có một số hoa văn đơn giản ở trong áo. Đáng chú ý, phần màu áo in tràn cả vào logo CLB, chỉ giữ lấy họa tiết mà thôi. Giá bán của áo đấu Everton ít nhất là 90 bảng Anh. Ngoài ra, còn có phiên bản in số áo cầu thủ, lên đến 110 bảng Anh. Một số chỉ trích cho rằng áo đấu thứ 3 giống với áo đấu thứ nhất.

Về nhà tài trợ áo đấu của Everton mùa 2020/21

Như đã biết, Câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Everton thông báo rằng nhà bán lẻ xe kỹ thuật số Cazoo sẽ trở thành nhà tài trợ chính mới của câu lạc bộ vào hồi đầu năm 2020. Như vậy, thương hiệu Cazoo sẽ thay thế SportPesa ở mặt trước áo của Everton cho mùa giải 2020-21.

Cazoo là một trong những doanh nghiệp thương mại điện tử mới toanh khi chỉ vừa mới thành lập năm 2019. Đây là một sản phầm thuần trong nước nhưng có sự góp sức của nhiều nhân vật tầm cỡ. Và Cazoo cùng với Everton đã “đồng ý hợp tác nhiều năm sẽ thấy nhà bán lẻ xe hơi sáng tạo trở thành đối tác chính mới của Câu lạc bộ”.

Cazoo sẽ trở thành thương hiệu duy nhất thuộc sở hữu của Anh với tư cách là nhà tài trợ chính của một câu lạc bộ Premier League nhiệm kỳ tới. Thời gian này kéo dài 3 năm, và có giá trên 10 triệu bảng mỗi năm, phỏng theo mức giá cũ của nhà tài trợ SportPesa.

Đây là quãng thời gian hợp tác không dài nhưng cũng không ngắn của Everton và đối tác mới. Trước đây, các đội bóng Anh cũng thường ký hợp đồng tài trợ áo đấu có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, một số CLB như Man Utd, Arsenal đã ký những hợp đồng dài hơi hơn để nhận lại nhiều tiền hơn đến từ các nhà tài trợ. Riêng Arsenal gắn bó với chiếc áo Fly Emirates đến nay đã hơn 15 năm và sẽ còn tiếp tục trong vòng ít nhất là 5 năm tới.

Sự hợp tác giữa Everton và Cazoo sẽ bắt đầu vào cuối mùa giải 2019-20. Mối quan hệ với Everton luôn đi đầu trong các kế hoạch tăng trưởng sâu rộng của Cazoo, khi nó tìm cách đẩy nhanh sự thay đổi của quốc gia về việc mua xe trực tuyến. Theo một hợp đồng toàn diện, logo của Cazoo sẽ phổ biến trên Goodison Park, đội một, đội U23, đội nữ, các vật phẩm câu lạc bộ chính thức, tất cả các nền tảng kỹ thuật số của Câu lạc bộ và trên phông nền truyền thông của Everton.

Đọc thêm: ‘Bố già’ Sir Alex đã tạo ra MU vĩ đại như thế nào?

Các bạn vừa cùng Vietnam9.net tìm hiểu tổng quan về áo đấu Everton. Hãy đón đọc những bài viết hấp dẫn khác của chúng tôi trong tương lai nhé!

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!