Bóng Chuyền

5 nữ VĐV bóng chuyền đáng chú ý nhất SEA Games 30

Bóng chuyền SEA Games 30 – Thanh Thúy của Việt Nam đứng đầu tốp VĐV bóng chuyền đáng chú ý nhất SEA Games năm nay, vượt cả huyền thoại Thái Lan lẫn hai ngôi sao trẻ khác.

Các nữ VĐV bóng chuyền luôn là những gương mặt được NHM yêu mến. Dưới đây là 5 nữ VĐV bóng chuyền đáng chú ý nhất tại SEA Games 30 đang diễn ra tại Philippines.

1. Trần Thị Thanh Thúy (Việt Nam)

Với chiều cao lên tới 1m93, chủ công của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam gây ấn tượng mạnh. Bên cạnh đó, cô còn có những cú đập bóng đầy uy lực.

Hiện tại, Thanh Thúy đang thi đấu cho CLB Denso Airy Bees tại giải bóng chuyền nữ quốc gia Nhật Bản. Năng lực đó giúp cô đứng đầu Top 5 nữ VĐV bóng chuyền đáng chú ý nhất SEA Games 30.

2. Pimpichaya Kokram (Thái Lan)

Pimpichaya Kokram là sao trẻ triển vọng của Thái Lan.

Với 11 lần vô địch liên tiếp gần nhất, Thái Lan vẫn đang thống trị bóng chuyền nữ Đông Nam Á. Thành công của họ đến từ sự kết hợp giữa các cựu binh và những tài năng trẻ.

Pimpichaya Kokram là một trong số đó. Sao trẻ Thái Lan đứng thứ hai trong Top 5 nữ VĐV bóng chuyền SEA Games 30.

3. Onuma Sittirak (Thái Lan)

Nói đến ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan thì phải nhắc tới VĐV kỳ cựu Onuma Sittirak. Cô là huyền thoại của bóng chuyền nữ Thái Lan với rất nhiều danh hiệu cá nhân.

4. Megawati Hangestri Pertiwi (Indonesia)

Pertiwi rất nguy hiểm ở vị trí đối chuyền.

Sức mạnh của ĐT bóng chuyền nữ Indonesia tập trung vào các cầu thủ chạy cánh. Nổi bật nhất là Megawati Hangestri Pertiwi.

Dù mới 20 tuổi, Pertiwi đã tỏ ra đặc biệt nguy hiểm ở vị trí đối chuyền. Cô đứng đứng thứ 4 trong Top 5 nữ VĐV bóng chuyền đáng chú ý nhất SEA Games 30.

5. Ratri Wulandari (Indonesia)

Cuối cùng là Wulandari, một chủ công nguy hiểm của ĐT Indonesia. Ở tuổi 17, cô chính là thành viên nhỏ tuổi nhất. Song, cô đã có vi trí thường xuyên tại ĐTQG.

Niềm hy vọng giành HCV của Indonesia đặt rất nhiều vào phong độ của Wulandari. Việc cô lọt Top 5 nữ VĐV bóng chuyền SEA Games 30 không phải là ngẫu nhiên.

Đọc thêm: Công thần trở lại, bóng chuyền nữ Việt Nam le lói hi vọng

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!